Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu tham dự lễ ra mắt Chi hội Nữ kháng chiến huyện Bù Đăng

Thứ tư - 03/01/2024 14:19 256

Lãnh đạo huyện ủy – HĐND – UBND huyện Bù Đăng tặng Lẵng hoa chúc mừng Chi hội nhân dịp lễ ra mắt.

Sáng ngày 03/1/2024, UBND huyện Bù Đăng tổ chức ra mắt Chi hội Nữ kháng chiến huyện Bù Đăng. Bà Lê Thị Thái Thanh – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ LHPN tỉnh Bình Phước cùng lãnh đạo Hội Nữ kháng chiến tỉnh Bình Phước, Lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Bù Đăng tham dự buổi lễ.

Đại biểu tham dự buổi lễ.
Chi hội Nữ kháng chiến huyện Bù Đăng  có 167 hội viên.  Bà Hoàng Thị Siêu, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nữ kháng chiến tỉnh giữ chức Chi hội trưởng. Chi hội là tổ chức xã hội tự nguyện của những phụ nữ đã từng tham gia kháng chiến tại 16/16 xã thị trấn trên địa bàn huyện.
Lãnh đạo Hội LHPN, hội Nữ kháng chiến  tỉnh Bình Phước, lãnh đạo huyện Bù Đăng trao quyết định và hoa chúc mừng Ban chấp hành Nữ kháng chiến huyện.
Tiết mục Văn nghệ chào mừng
Được biết Bù Đăng là huyện thứ 10 trên 11 huyện, thị xã, Thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Phước có  chi hội Nữ kháng chiến.Việc thành lập chi hội nhằm tạo điều kiện cho các hội viên nữ kháng chiến gặp gỡ, chia sẻ, quan tâm, chăm lo, đời sống vật chất tinh thần lúc tuổi cao sức yếu, giúp đỡ hội viên nữ kháng chiến sống vui, sống khỏe, sống có ích; Đồng thời hoạt động của chi hội cũng giáo dục các thế hệ phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, trung hậu, bất khuất, đảm đang của người phụ nữ Việt Nam góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ ở địa phương.
Mỹ Hiệp