CHỦ TỊCH UBND HUYỆN NGUYỄN THANH BÌNH TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TIÊU BIỂU XÃ PHÚ SƠN.

Thứ tư - 26/07/2017 13:38 846

Chiều ngày 24/7, Đoàn công tác của huyện do chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà 5 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Phú Sơn. Cùng dự có lãnh đạo các phòng Lao động thương binh &xã hội, tài nguyên môi trường, Phòng VH&TT huyện, đại diện lãnh đạo các ban- ngành, đoàn thể xã.

Tại trụ sở UBND xã Phú Sơn, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình đã gởi lời chúc sức khỏe đến đại diện 5 gia đình Lê Thanh Đông, Đinh Hồng Thắm, Trần Duy Đại, Trần Ngọc Quý, Dương Xuân Tường. Chủ tịch UBND huyện mong rằng các gia đình luôn phát huy sức mạnh của người lính khi trở về cuộc sống đời thường, nêu cao bản lĩnh cách mạng, biết áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng địa phương ngày càng vững mạnh. Đồng thời luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Thực hiện công tác quan tâm, chăm lo đến các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng. Năm nay UBND huyện Bù Đăng tặng 100 phần quà cho gia đình chính sách tiêu biểu, tổ chức gặp mặt 100 đối tượng và tuyên dương 117 Gia đình cách mạng gương mẫu tại địa phương.

Mỹ Hiệp