Nhưng món quà nghĩa tình đến với bà con nghèo xã Thọ Sơn.

Thứ tư - 16/08/2017 08:25 921

Nhưng món quà nghĩa tình đến với bà con nghèo xã Thọ Sơn.

Vừa qua, Tại Hội trường UBND xã Thọ Sơn, Phòng PV28 CA tỉnh Bình Phước và nhóm “Yêu thương chia sẻ” thành phố Biên Hòa - Đồng Nai tổ chức thăm và tặng 200 phần quà với tổng trị giá hơn 50 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thọ Sơn.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, Phó Chủ tịch UBND xã - Nguyễn Trọng Bình đã cảm ơn phòng PV28 Công an Tỉnh Bình Phước và nhóm “Yêu thương chia sẻ” thành phố Biên Hòa – Đồng Nai đã mang đến cho bà con nghèo ở địa phương những món quà hết sức ý nghĩa vào thời điểm hiện nay các hộ mất mùa, dời sống gặp nhiều khó khăn. Những món quà hôm nay thể hiện truyền thống tốt đẹp của cha ông ta: lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái. Qua đó giúp các hộ dân vơi đi một phần khó khăn để ổn định cuộc sống.

Lê Hoàng