Huyện ủy Bù Đăng tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý vào dự thảo tài liệu Giáo dục Lịch sử địa phương.

Sáng nay 9/12, Huyện ủy Bù Đăng tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý vào dự thảo lần 2 về nội dung tài liệu giảng dạy Giáo dục Lịch sử địa phương. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học tỉnh Bình Phước. Các đồng chí nguyên là cán bộ Lãnh đạo huyện Bù Đăng, Ban Chỉ đạo, thành viên Tổ biên soạn tài liệu và Hiệu trưởng, tổ trưởng tổ bộ môn lịch sử của các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện.

UBND huyện Bù Đăng trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó trưởng phòng Tư pháp huyện.

Thứ sáu - 18/12/2020 07:09

L nh   o H ND   UBND   UBMTTQVN huy n v  t n Ph  tr  ng ph ng T  ph p t i bu i l  trao quy t   nh

L nh o H ND UBND UBMTTQVN huy n v t n Ph tr ng ph ng T ph p t i bu i l trao quy t nh
Chiều ngày 15/12, tại hội trường A - UBND huyện. UBND huyện Bù Đăng tổ chức buổi lễ công bố quyết định về công tác cán bộ đối với Phòng, ban thuộc UBND huyện. Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Trần Thanh Hòa chủ trì buổi lễ trao quyết định.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của UBND huyện. Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện Bù Đăng đã thông qua các quyết định, điều động, bổ nhiệm và giao nhiệm vụ đối với Ông Nguyễn Trọng Kính - Phó chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện đến nhận công tác tại phòng Tư pháp huyện Bù Đăng giữ chức vụ Phó trưởng phòng. Đồng thời giao giữ trọng trách quyền Trưởng phòng Tư pháp huyện cho đến khi bổ nhiệm được chức danh Trưởng phòng.
Phát biểu tại buổi lễ, chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Trần Thanh Hòa chúc mừng đồng chí Nguyễn Trọng Kính và mong rằng: Trên cương vị công tác nào đồng chí cũng luôn nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Chủ tịch UBND huyện yêu cầu cán bộ - nhân viên Phòng Tư pháp đoàn kết thống nhất cùng đồng chí Kính tham mưu tốt cho UBND huyện trên lĩnh vực Tư pháp.