Bù Đăng: Diễn tập cứu người trên sông.

Thứ hai - 11/01/2021 09:33
Ngày 09/01 trên sông Lấp, thôn 6, xã Minh hưng, Ban chỉ huy phống chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Bù Đăng tổ chức diễn tập cứu nạn, cứu hộ trên sông.
Bù Đăng: Diễn tập cứu người trên sông.

Tình huống giả định đặt ra: Tại khu vực sông Lấp, thôn 6, xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng mấy ngày qua mưa to, nước thượng nguồn đỗ về ngày một nhiều, gióc lốc mạnh, nước sống chảy xiết. Nhận tin báo của quần chúng nhân dân, trên sông có người bị nước cuốn trôi, lực lượng phòng phống chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Bù Đăng triển khai ngay lực lượng ứng cứu, phương tiện cứu nạn, cứu hộ kịp thời đến nơi cứu nạn nhân.
Bù Đăng là địa bàn rộng, có nhiều ao hồ, sống suối, thông qua diễn tập nhằm rút ra những bài học kinh nghiệm, những cách làm hay trong công tác ứng phó với thiên tai, lụt bão, nhất là công tác tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ đảm bảo an toàn cho nạn nhân.

Lê Hoàng – Lê Minh