Bù Đăng hơn 200 cán bộ làm công tác công Đoàn cơ sở được tập huấn năm 2020.

Thứ sáu - 06/11/2020 15:34 649

To n c nh l p t p hu n

Nhằm trang bị kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng cho cán bộ làm công tác công đoàn cơ sở. Ngày 5/11, Liên đoàn Lao động huyện Bù Đăng tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cán bộ công đoàn cơ sở năm 2020. Hơn 200 học viên là chủ tịch, Phó chủ tịch và những cán bộ làm công tác công đoàn đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động huyện tham gia lớp tuấn huấn.
Trong thời gian 1 ngày các công đoàn viên được các báo cáo viên cấp tỉnh và Liên đoàn lao động tỉnh Bình Phước triển khai 2 chuyên đề: Những điểm mới về Điều lệ và Hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII, nội dung cơ bản về Bộ Luật Lao động sửa đổi, bổ sung năm 2019; chuyên đề xây dựng đội ngũ cán bộ Công đoàn cơ sở đủ năng lực, phẩm chất, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.
Qua lớp tập huấn giúp cán bộ công đoàn cơ sở nắm vững nguyên tắc cơ bản trong hoạt động công đoàn, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của công đoàn. Đồng thời để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn trong giai đoạn mới. Đây còn là dịp để cán bộ làm công tác công đoàn gặp gỡ, trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo trong hoạt động công đoàn tại cơ sở.
MỸ HIỆP