Bù Đăng: Hội nông dân huyện hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế trên 5 tỷ đồng.

Thứ ba - 22/12/2020 13:24 715

HND 01 CHUCMUNG

Vừa qua, Hội Nông dân huyện Bù Đăng tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 6, nhiệm kỳ 2018 - 2023, để kiện toàn chức danh Chủ tịch Hội nông dân huyện.

Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo: Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bù Đăng – Huỳnh Hữu Thiết; Phó Chủ tịch thường trực Hội nông dân tỉnh Bình Phước – Phạm Kim Trọng.
Tại hội nghị, các đại biểu tiến hành thủ tục bầu bổ sung thành viên Ban chấp hành, Ban thường vụ và Chủ tịch Hội nông dân huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2018 – 2023 đối với đồng chí Nguyễn Mạnh Sỹ. Với sự tín nhiệm cao của đại biểu, đồng chí Nguyễn Mạnh Sỹ, nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thọ Sơn đã trúng cử chức danh Chủ tịch Hội nông dân huyện Bù Đăng nhiệm kỳ 2018 – 2023.
Trong năm 2020, các cấp hội nông dân huyện Bù Đăng đã xây dựng nhiều mô hình phát triển kinh tế, ước mỗi năm thu về hàng trăm triệu đồng cho hộ gia đình như: Mô hình trồng dâu nuôi Tằm tại xã Đăng Hà, Mô hình nuôi gà tại xã Nghĩa Trung, Mô hình nuôi dê tại xã Bình Minh, Mô hình nuôi vịt siêu trứng tại xã Đoàn Kết.
Bên cạnh đó, Hội nông dân huyện đã vận đọng các hội viên, mjanh thường quân hỗ trợ vốn cho hàng chục gia đình khó khăn với tổng số tiền trên 5 tỷ đồng.
Phát biểu ra mắt, nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch Hội nông dân huyện Bù Đăng nhiệm kỳ 2018 – 2023 Nguyễn Mạnh Sỹ bày tỏ cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo tỉnh, huyện và các thành viên Ban chấp hành hội nông dân huyện. Đồng thời xin hứa phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ cùng tập thể Hội nông dân huyện đề ra các chương trình, hoạt động thiết thực nhằm xây dựng hội ngày càng vững mạnh; góp phần phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.
Phát biểu chúc mừng tân chủ tịch Hội nông dân huyện Bù Đăng, Phó Chủ tịch thường trực Hội nông dân tỉnh Bình Phước – Phạm Kim Trọng tin tưởng đồng chí Nguyễn Mạnh Sỹ với kinh nghiệm nhiều vị trí lãnh đạo khác nhau tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn, cùng với tập thể đề ra các giải pháp phát triển nông nghiệp trên địa bàn, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện về chỉ tiêu nông nghiệp.

Lê Hoàng – Lê Minh