Đại Hội Đại Biểu Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam Thị trấn Đức Phong Lần Thứ lV, Nhiệm Kỳ 2019 – 2024 thành công tốt đẹp.

Thứ năm - 23/05/2019 15:34 720

Sáng 22/5, tại UBND thị trấn Đức Phong, Hội LHTN thị trấn Đức Phong đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2024. Đồng chí Điểu Khuê, Bí thư huyện Đoàn Bù Đăng; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền thị trấn Đức Phong và các thanh niên tiêu biểu đại diện cho thanh niên các khu phố trên địa bàn thị trấn đã về dự.

Báo cáo tại đại hội cho biết: trong nhiệm kỳ qua Hội LHTN thị trấn đã làm tốt vai trò tập hợp lực lượng thanh niên tham gia các hoạt động, phong trào, các cuộc vận động đó Hội LHTN cấp trên phát động và đã đạt được một số kết quả nổi bật như: tổ chức 20 buổi lao động chủ nhật xanh, ngày thứ 7 tình nguyện, ra quân dọn vệ sinh phát quang và khơi thông cống rãnh, dọn vệ sinh tại các tuyến đường và trường học thu hút hơn 400 lượt Thanh niên tham gia; phối hợp với  Hội phụ nữ xây dựng mô hình " Tủ đồ nhân ái" tại Sóc Bù Môn - khu phố Đức Lợi và Sóc Bù Ra Mang - khu phố Đức Thiện; phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội huyện cho 50 thanh niên vay vốn để sản xuất kinh doanh, vốn nước sạch vệ sinh môi trường... với tổng số tiền hơn 700 triệu đồng.; tiếp tục cụ thể hoá phong trào "Tôi yêu Tổ quốc tôi" của Hội LHTN Việt Nam, củng cố, kiện toàn và nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức thanh viên của Hội; Thực hiện tốt Chỉ thị 05 cua Bộ Chính trị về việc tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh cho lực lượng thanh niên..
Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã hiệp thương, thống  nhất giới thiệu 13  anh, chị tham gia vào Ủy ban Hội LHTN thị trấn Đức Phong, nhiệm kỳ 2019 – 2024, chị Điểu Thi Hường vinh dự được bầu làm chủ tịch Hội.

Duyên Duyên