Bù Đăng: Lãnh đạo tỉnh Bình Phước, huyện Bù Đăng thăm và tặng quà người cao tuổi trên địa bàn huyện Bù Đăng.

Thứ ba - 25/09/2018 15:14

Bù Đăng: Lãnh đạo tỉnh Bình Phước, huyện Bù Đăng thăm và tặng quà người cao tuổi trên địa bàn huyện Bù Đăng.

Sáng nay ngày 24/9, Đoàn công tác của tỉnh Bình Phước do đồng chí Phạm Phước Hải, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Bình Phước làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn huyện Bù Đăng nhân kỷ niệm Ngày quốc tế người cao tuổi (1-10). Tham gia Đoàn có đồng chí Huỳnh Hữu Thiết – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bù Đăng cùng cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và UBND huyện Bù Đăng.

Dịp này Đoàn đã thăm, tặng quà trực tiếp 5 cụ có tuổi đời 90 tuổi và 100 tuổi. Tại các nơi Đoàn đến thăm, đồng chí Phạm Phước Hải và đoàn đã hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống, sinh hoạt thường ngày của các cụ và gia đình. Đồng thời chúc các cụ sống vui, sống khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu noi theo.
Trong những năm qua, huyện Bù Đăng luôn chú trọng công tác đền ơn đáp nghĩa góp phần cải thiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các cụ cao niên trên địa bàn huyện. Hiện nay, toàn huyện Bù Đăng có 46 cụ 90 tuổi; 2 cụ 100 tuổi; 18 cụ trên 100 tuổi.

 

Lê Hoàng – Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

42/LLV-TTHĐND-UBND

Lịch làm việc Tuần 41 của TT HĐND và UBND huyện Bù Đăng.

Thời gian đăng: 18/10/2021

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây