Phó Bí thư TT huyện ủy Lê Viết Diện thăm tặng quà người cao tuổi xã Đồng Nai.

Thứ hai - 01/10/2018 09:17
Nằm trong các hoạt động thăm tặng quà người cao tuổi 1/10. Đoàn lãnh đạo huyện do Phó Bí thư thường trực huyện ủy - chủ tịch HĐND huyện Lê Viết Diện làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho 3 cụ người cao tuổi trên địa bàn xã Đồng Nai huyện Bù Đăng.
Phó Bí thư TT Huyện uỷ   CT   HĐND huyện Bù Đăng Lê Viết Diện thăm và tặng quà Người Cao tuổi xã Đồng Nai
Phó Bí thư TT Huyện uỷ CT HĐND huyện Bù Đăng Lê Viết Diện thăm và tặng quà Người Cao tuổi xã Đồng Nai

Trong đợt thăm, chúc thọ và tặng quà người cao tuổi lần này, xã Đồng Nai có 03 cụ Điểu Ol, Thị Bi An, Điểu M Rê thọ từ 100 - 103 tuổi. Tại các gia đình Phó bí thư thường trực huyện ủy đã hỏi thăm sức khỏe và chúc các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích; luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Mỹ Hiệp