Khởi công xây dựng 2 phòng học tại trường tiểu học Kim Đồng.

Thứ hai - 17/09/2018 08:24 3092

CHUP HINH LUU NIEM VOI TRUONG

Ngày 14-9, UBND xã Đức Liễu huyện Bù Đăng đã khởi công xây dựng 2 phòng học tại trường tiểu học Kim Đồng. Công trình do Thượng tọa Thích Đồng Tấn trụ trì chùa Đức Bổn A Lan Nhã tài trợ. Về dự có UVTV, phó chủ tịch UBND huyện Điểu Hà Hồng Lý, lãnh đạo Phòng GD-ĐT, đại diện lãnh đạo UBND, mặt trận đoàn thể xã Đức Liễu và thầy cô giáo trường tiểu học Kim Đồng.

Mỗi phòng học có diện tích 63 m2, kinh phí 175 triệu đồng/phòng, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 11-2018. Cô Phạm Thị Loan hiệu trưởng cho biết: Trường hiện có: 909 học sinh, 31 lớp gồm 1 điểm chính, 4 điểm lẻ. Tại điểm chính, do thiếu phòng học nên trường đã sử dụng văn phòng làm phòng học. Ban giám hiệu và khối văn phòng phải sử dụng nhà tập thể của giáo viên để làm việc. Cũng vì thiếu phòng học nên nhiều lớp có số học sinh vượt 35 em so quy định. Các phòng chức năng như: Y tế, thư viện, thiết bị, phòng họp hội đồng, âm nhạc…còn thiếu.
Tại lễ khởi công 2 phòng học, Thượng tọa Thích Đồng Tấn hứa tiếp tục tài trợ kinh phí trên 200 triệu đồng cho trường xây dựng khu hiệu bộ cùng bàn ghế góp phần chia sẻ khó khăn, động viên thầy và trò của trường tiếp tục vươn lên thi đua dạy tốt, học tốt.

ANH THẮNG