Bù Đăng bổ nhiệm Chánh thanh tra huyện.

Thứ hai - 05/10/2020 07:46 102 0

tuvb th huy n y hu nh h u thi t t ng hoa ch c m ng c c ng ch v a c b nhi m

Chiều ngày 30/9, tại hội trường A - UBND huyện. Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Trần Thanh Hòa đã chủ trì buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có TUV. Bí thư huyện ủy Bù Đăng Huỳnh Hữu Thiết, đại diện lãnh đạo Ban tổ chức huyện uỷ lãnh đạo HĐND - UBND huyện.

Tại buổi lễ thừa ủy quyền của UBND huyện, lãnh đạo Phòng nội vụ đã thông qua các quyết định bổ nhiệm Nguyễn Thị Vân Hương - Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy giữ chức vụ Phó trưởng phòng Nội vụ; bổ nhiệm ông Lương Việt Thanh – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Bình giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện; ông Trần Đức Quốc - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy giữ chức vụ Chánh thanh tra huyện Bù Đăng.
Phát biểu tại buổi lễ, chủ tịch UBND huyện Trần Thanh Hòa chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm. Đồng thời mong rằng với nhiệm vụ mới các đồng chí phát huy hết khả năng, tinh thần trách nhiệm, tham mưu UBND huyện những phần việc thuộc lĩnh vực phụ trách cùng UBND huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.