Bù Đăng bổ nhiệm Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch và Trưởng phòng Dân tộc huyện.

Thứ tư - 23/09/2020 07:42 1723

l nh o huy n y hdnd ubnd huy n ch p h nh l u ni m v i 02 t n tr ng ph ng v a c b nhi m

Chiều ngày 21/9, tại hội trường C - UBND huyện. Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Trần Thanh Hòa đã chủ trì buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch và Trưởng phòng Dân tộc huyện. Cùng dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Ban tổ chức huyện uỷ lãnh đạo HĐND - UBND huyện; lãnh đạo và chuyên viên 02 phòng: Tài chính - kế hoạch và phòng dân tộc.

Tại buổi lễ thừa ủy quyền của UBND huyện, lãnh đạo Phòng nội vụ đã thông qua các quyết định số 1979/ QĐ-UBND về việc bổ nhiệm Ông Điểu Khuê, Ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021, giữ chức vụ trưởng phòng dân tộc; quyết định số 2097/ QĐ - UBND về việc bổ nhiệm  Ông Phạm Thanh Hùng nguyên Phó chánh Văn Phòng Sở tài chính tỉnh Bình Phước đã được Sở nội vụ điều động về công tác tại UBND huyện giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính - kế hoạch huyện Bù Đăng.
Phát biểu tại buổi lễ, chủ tịch UBND huyện Trần Thanh Hòa chúc mừng 02 đồng chí được bổ nhiệm. Đồng chí mong rằng: Trên cương vị công tác mới 02 tân Trưởng phòng không ngừng phát huy năng lực, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó. Các cơ quan nơi 02 đồng chí được bổ nhiệm luôn đoàn kết, thống nhất, tham mưu tích cực trên từng lĩnh vực phụ trách giúp các đồng chí mới được bổ nhiệm và  tập thể, cơ quan đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ.

MỸ HIỆP