Bù Đăng phát huy bản sắc đa dân tộc, đa văn hóa.

Bù Đăng phát huy bản sắc đa dân tộc, đa văn hóa.

Sáng nay 17-3, tại Khu Bảo tồn dân tộc S’tieng Sok Bom Bo, Huyện uỷ Bù Đăng tổ chức Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết 23-NQ/TW ngày 16/6/2008 của Bộ Chính trị (khoá X) về tiếp tục xây dựng và phát triển văn học, nghệ thuật trong tình hình mới. Dự hội nghị có Đồng chí Vũ Tiến Điền - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Bình Phước; đồng chí Lê Văn Quang - Chủ tịch Hội VHNT tỉnh; lãnh đạo Ban Tuyên giáo 10 huyện, thị bạn.

Xem tiếp...

BÙ ĐĂNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT SỐ 13/2020/QĐ- HĐND VÀ MỘT SỐ CHÍNH SÁCH LIÊN QUAN ĐẾN BẢO HIỂM Y TẾ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH BÌNH PHƯỚC.

Thứ năm - 27/08/2020 07:51

BÙ ĐĂNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT SỐ 13/2020/QĐ- HĐND VÀ MỘT SỐ CHÍNH SÁCH LIÊN QUAN ĐẾN BẢO HIỂM Y TẾ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH BÌNH PHƯỚC.

Sáng ngày 26/8, UBND huyện Bù Đăng tổ chức hội nghị triển khai nghị quyết số 13/2020/QĐ –HĐND và một số chính sách liên quan đến bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến từ điểm cầu chính UBND huyện đến 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có đại diện Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Phước, Sở Lao động Thương Binh và xã hội. Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị từ điểm cầu chính, sau khi nghe triển khai các nội dung liên quan đến Nghị quyết số 13/2020/QĐ- HĐND và một số chính sách liên quan đến bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Các đại biểu điểm cầu các xã, thị trấn đã báo cáo nhanh tình hình thực hiện công tác vận động người dân tham gia Bảo hiểm y tế của địa phương mình và thảo luận về những khó khăn, vướng mắc của đơn vị trong công tác vận động người dân tham gia bảo hiểm y tế. Đại diện lãnh Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Phước, Sở lao động thương binh và xã hội trao đổi, tháo gỡ khó khăn đối với từng ý kiến của các đại biểu tại các điểm cầu.
          Phát biểu tại hội nghị Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu chia sẻ những khó khăn, vướng mắc của các xã, thị trấn trong công tác vận động người dân mua bảo hiểm y tế tại địa phương. Phó chủ tịch UBND huyện cho rằng: Để tiến tới bảo hiểm y tế toàn dân trên địa bàn huyện thời gian không còn nhiều. Vì vậy lãnh đạo các xã, thị trấn cần quan tâm chỉ đạo và có nghị quyết chuyên đề để triển khai công tác này. Bên cạnh đó cần phối hợp thực hiện tốt công tác tuyên truyền về chính sách nhân văn của Bảo hiểm y tế đề người dân tình nguyện tham gia thực hiện.

MỸ HIỆP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

12/LLV-UBND

Lịch làm việc Tuần lễ thứ 11/2023 của UBND huyện

Thời gian đăng: 24/03/2023

PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ
1022
speed
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay3,703
  • Tháng hiện tại140,501
  • Tổng lượt truy cập16,641,955
THÔNG TIN QUY HOẠCH
 
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
4 congbao
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây