Bù Đăng trao 5 thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh tiểu học Đức Phong, thị trấn Đức Phong.

Thứ hai - 05/10/2020 14:35 78 0

Nhằm giúp các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số, có điều kiện kinh tế khó khăn được chăm sóc sức khỏe, sáng ngày 05/10, trong tiết chào cờ thân thiện đầu tuần, trường tiểu học Đức Phong, thị trấn Đức Phong (Bù Đăng), Công ty Nhà đất Bù Đăng, huyện Bù Đăng phối hợp với Ban Giám hiệu trường tiểu học Đức Phong, thị trấn Đức Phong tổ chức trao tặng 5 thẻ bảo hiểm y tế cho các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Những phần quà hết sức ý nghĩa nhằm chăm lo sức khỏe cho học sinh với tinh thần “Khỏe để học tập”. Qua đó góp phần nâng cao tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế toàn dân trên địa bàn huyện Bù Đăng lên 80,34%, vượt 0,34% so với chỉ tiêu HĐND tỉnh, huyện giao (80%).

Lê Hoàng