Bù Đăng: Hoãn cưới để phòng chống dịch Covid -19.

Thứ năm - 13/08/2020 08:45
Sáng ngày 11/08, đồng chí Trần Quốc Duy - TUV, UV.BCH TWĐ, Bí thư Tỉnh Đoàn, đồng chí Lê Thanh Hải – UVBTV, Trưởng Ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng các cán bộ huyện đoàn Bù Đăng đã trao thư khen của BCH Tỉnh Đoàn đến gương cán bộ Đoàn, đoàn viên hoãn cưới để cùng chung tay chống dịch Covid-19.
Bù Đăng: Hoãn cưới để phòng chống dịch Covid -19.

Cặp đôi được BCH Tỉnh Đoàn trao thư khen là bạn Triệu Ngọc Quân công tác tại Ngân hàng Vietinbanhk- chi nhánh Bình Phước, và bạn Nguyễn Thị Ngọc Hiền thị trấn Đức Phong Bù Đăng. Đôi bạn trẻ có thời gian từ yêu nhau 9 năm và đã được gia đình hai bên ấn định ngày cưới cho mình, xong trước ảnh hưởng của đại dịch covid-19, tại nhiều tỉnh thành trong cả nước có diễn biến phức tạp. Vai trò của thanh niên trong công tác phòng chống dịch bệnh ngày càng nâng cao, phát huy được tinh thần xung kích- tình nguyện của tuổi trẻ, hi sinh lợi ích cá nhân để chung tay cùng cộng đồng ngăn ngừa dịch bệnh lây lan. Gác việc cá nhân sang một bên, hai bạn Quân – Hiền đã quyết định hoãn đám hỷ để cùng chung tay đánh bay “giặc” Covid-19 như lời Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc “Mỗi gia đình là một pháo đài trong phòng, chống dịch covid-19”

Lê Hoàng