BCH đoàn xã Đoàn Kết tổ chức lễ trao tặng “Nhà Nhân Ái” cho cán bộ đoàn.

Thứ ba - 27/11/2012 08:19
BCH đoàn xã Đoàn Kết tổ chức lễ trao tặng “Nhà Nhân Ái” cho cán bộ đoàn.

Sáng ngày 21/11, Ban chấp hành Đoàn xã Đoàn Kết vừa tổ chức lễ trao tặng “nhà nhân ái” cho gia đình anh Điểu Mớt, 29 tuổi ngụ thôn 7 xã Đoàn Kết là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Đại diện lãnh đạo huyện đoàn, lãnh đạo UBND xã, các ban ngành đoàn thể và bà con trong thôn đã về dự và chung vui chúc mừng. Căn nhà nhân ái là nhà xây cấp 4 có diện tích 52m2, tổng kinh phí xây dựng là 45 triệu đồng. Trong đó, ban chấp hành xã Đoàn vận động đoàn viên trong xã đóng góp ủng hộ 25 triệu đồng, phần còn lại gia đình và bà con xóm giềng góp thêm để căn nhà thêm khang trang. Anh Điểu Mớt là bí thư chi đoàn thôn 7, gia đình anh khó khăn do thiếu đất sản xuất và không có việc làm ổn định. Tại lễ trao tặng lãnh đạo huyện đoàn, lãnh đạo UBND xã các ban ngành đoàn thể và bà con đã đến chung vui và tặng quà chúc mừng.

ANH THẮNG