Huyện ủy Bù Đăng tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý vào dự thảo tài liệu Giáo dục Lịch sử địa phương.

Sáng nay 9/12, Huyện ủy Bù Đăng tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý vào dự thảo lần 2 về nội dung tài liệu giảng dạy Giáo dục Lịch sử địa phương. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học tỉnh Bình Phước. Các đồng chí nguyên là cán bộ Lãnh đạo huyện Bù Đăng, Ban Chỉ đạo, thành viên Tổ biên soạn tài liệu và Hiệu trưởng, tổ trưởng tổ bộ môn lịch sử của các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện.

350 hộ gia đình nghèo xã Bom Bo được tặng quà, khám bệnh- cấp phát thuốc miễn phí.

Thứ sáu - 27/04/2018 10:08

Ngày 22/4, tại chùa Liên Trì xã Bom Bo huyện Bù Đăng. Đoàn Bác sĩ nhóm Đồng Thiện chung một tấm lòng đến từ Hội chữ Thập đỏ Quận 6, TP.Hồ Chí Minh cùng các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân phối hợp Hội chữ thập đỏ huyện và Chính quyền địa phương đã đến khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và phát quà tự thiện cho bà con nghèo xã Bom Bo.

Được biết dịp này Đoàn bác sĩ Thiện nguyện Tp. Hồ Chí Minh đã khám chữa bệnh - phát thuốc, tặng quà cho 350 bệnh nhân nghèo với tổng số tiền trên 40 triệu đồng.
Việc các Bác sỹ đền khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo vùng sâu vùng xa là một việc làm hết sức thiết thực, giúp bà con có điều kiện chăm sóc sức khỏe, kịp thời phát hiện bệnh để được hướng dẫn điều trị kịp thời. Đặc biệt là bà con nghèo, bà con là người dân tộc thiểu số.