Xã Bình Minh – TT. Đức Phong huyện Bù Đăng tổ chức ngày chạy Olympic toàn dân.

Thứ năm - 29/03/2018 08:22 3254

Xã Bình Minh – TT. Đức Phong  huyện Bù Đăng tổ chức ngày chạy Olympic toàn dân.

Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao. Vừa qua Ủy ban nhân dân xã Bình Minh và TT Đức Phong huyện Bù Đăng đã tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018.

Tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018 tại xã Bình Minh có gần 500 người là Cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên, học sinh và công dân sinh sống trên địa bàn xã Bình Minh. Phát biểu tại buổi Lễ phát động ngày chạy Olympic năm 2018, ông  Mạc Văn Quân - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Bình Minh - đã phát động phong trào toàn dân tập thể dục thể thao rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời kêu gọi mọi người hãy tích cực tập thể dục, rèn luyện thân thể, nhằm nâng cao sức khỏe, qua đó làm cho phong trào thể dục thể thao xã Bình Minh ngày càng phát triển.
Tại UBND TT Đức Phong. UBND TT cũng đã tổ chức ngày chạy Olympic sức khỏe toàn dân năm 2018. Hơn 500 cán bộ, công nhân viên chức, giáo viên các trường học trên địa bàn TT đã tham gia ngày chạy Olympic. Tại buổi lễ Phó chủ tịch UBND -TT Bùi Thanh Chung cũng đề nghị mỗi người, mỗi nhà, mỗi cơ quan, đơn vị cần xác định trách nhiệm của mình trong việc luyện tập thể dục thể thao xứng đáng với lời dạy của Bác trong việc tự rèn sức khỏe đảm bảo cho “dân cường, nước thịnh”.
Sau lễ phát động các cán bộ, công chức, viên chức xã, giáo viên các trường học và các em học sinh trên địa bàn đã tham gia chạy với chiều dài gần 3km trong khu vực nội ô địa phương mình.
Thông qua ngày chạy Olympic nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của nhân dân về vai trò, tác dụng của thể dục thể thao đối với sức khỏe, từng bước xây dựng thói quen luyện tập thể dục thể thao, nâng cao thể lực cho mọi người góp phần nâng cao hiệu quả trong lao động, học tập, sản xuất, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh…

MỸ HIỆP