Đồng Nai: Tổ chức chương trình “ Xuân nhân ái – Tết sẻ chia”

Thứ hai - 22/01/2024 17:00 222

Đồng Nai: Tổ chức chương trình “ Xuân nhân ái – Tết sẻ chia”

Sáng ngày 20/01/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Bù Đăng, UBND xã Đồng Nai phối hợp với Công ty THHH LOGISTICS vận tải đa phương thức Phương Đông tổ chức chương trình “ Xuân nhân ái – Tết sẻ chia”. Về dự chương trình có bà Bùi Thị Thúy Kiều – Chủ tịch Hội LHPN huyện, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Đồng Nai; bà Trần Thị Thúy Ngọc – Giám đốc Công ty THHH LOGISTICS vận tải đa phương thức Phương Đông.

Chương trình tổ chức nhằm hỗ trợ, trao tặng quà tết đến các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp vui xuân đón tết Giáp Thìn 2024. Công ty THHH LOGISTICS vận tải đa phương thức Phương Đông trao tặng 150 phần quà gồm nhu yếu phẩm: Gạo, đường, bọt ngọt, nước ngọt, mì tôn,… trị giá 500.000đ mỗi phần quà, với tổng giá trị quà là 75 triệu đồng.

Cũng trong dịp này, đoàn thiện nguyện tỉnh Bình Dương cũng trao tặng 80 phần quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn, bảo trợ xã hội  với tổng giá trị 40 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm nhằm sẻ chia khó khăn, góp phần động viên các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, bảo trợ xã hội vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn.
                                                                                            Đỗ Huấn.