Thị trấn Đức Phong hoàn thành Diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ năm 2024

Thứ sáu - 27/09/2024 15:49
Sáng 27-9, tại UBND TT Đức Phong. Ban chỉ đạo diễn tập phòng thủ huyện Bù Đăng tiến hành diễn tập chiến đấu Thị trấn trong khu vực phòng thủ năm 2024. Đến dự buổi diễn tập có Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận Lê Thanh Hải, Thượng tá Phan Minh Bảy, Ủy viên Ban thường vụ, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự, thành viên Ban Chỉ đạo diễn tập cấp huyện.
Đại biểu tham dự.
Cuộc diễn tập chia làm ba giai đoạn. Giai đoạn 1: Chuyển hoạt động của LLVT vào các Trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển địa phương vào các trạng thái Quốc phòng. Giai đoạn 2:  Tổ chức chuẩn bị chiến đấu. Giai đoạn 3: Thực hành chiến đấu Thị trấn trong khu vực phòng thủ.
Khung tập: Kỳ họp thứ 10 ( Kỳ họp chuyên đề)
Qua diễn tập nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành của cấp ủy, chính quyền. Đồng thời, giáo dục tinh thần cảnh giác cho cấp ủy cùng các ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và Nhân dân địa phương tăng cường hoạt động giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nâng cao cảnh giác sẵn sàng chiến đấu và phối hợp cùng các lực lượng giữ vững địa bàn.
Mỹ Hiệp

Tác giả: Mỹ Hiệp