Xuân ấm áp tới các hộ nghèo, khó khăn do dịch Covid 19 trên địa bàn huyện Bù Đăng.

Thứ sáu - 28/01/2022 08:08 969
Sáng ngày 26-1-2022 ( nhằm ngày 24 tháng chạp), Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Bình Phước, phối hợp với UBMTTQVN huyện Bù Đăng đã tổ chức trao tặng quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách và hộ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Bù Đăng nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.
Theo đó, lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh Bình Phước đã phối hợp với UBMTTQVN huyện lần lượt trao tặng 50 phần quà tết của Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội cho 50 hộ nghèo, gia đình chính sách và hộ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn các xã Đak Nhau, xã Phước Sơn và xã Đường 10 (trị giá mỗi phần quà là 1,2 triệu đồng, bao gồm tiền mặt 1.000.000 đồng và hiện vật trị giá 200.000 đồng). Bên cạnh đó, lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Bình Phước cũng mong muốn các gia đình thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, đón tết vui vẻ, an toàn, tiết kiệm.
Tại buổi tặng quà, đại diện lãnh đạo các xã đã cảm ơn và trao bảng ghi nhận sự quan tâm của lãnh đạo cũng như tập thể Công đoàn Ngân hàng chính sách Trung ương và tỉnh Bình Phước đối với công tác an sinh xã hội của địa phương. Chúc các đồng chí và gia đình sức khỏe, năm mới thắng lợi mới; tiếp tục cùng với chính quyền các cấp thực hiện tốt chương trình an sinh xã hội để tạo điều kiện cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo có điều kiện ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo trong năm 2022.
Ông Trương Thanh Dũng - Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh Bình Phước cho biết: Nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội đã trao tặng 200 phần quà tết, trị giá 240 triệu đồng cho các hộ nghèo, gia đình chính sách và hộ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Việc tặng quà tết, thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội nhằm động viên những hoàn cảnh khó khăn, mong muốn các gia đình bớt đi phần nào khó khăn trong cuộc sống, để đón tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 thêm vui tươi, đầm ấm.
Tác giả bài viết: Hương Trần