Công ty bảo hiểm Bảo Việt Nhân Thọ Bình Phước chi trả quyền lợi cho gia đình khách hàng tại Bù Đăng.

Thứ tư - 23/02/2022 09:12 1552
Tuần qua, tại hội trường UBND huyện Bù Đăng. Công ty bảo hiểm Bảo Việt Nhân Thọ Bình Phước tổ chức chi trả quyền lợi cho gia đình khách hàng mua bảo hiểm tại TT Đức Phong huyện Bù Đăng.
Công ty Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt Bình Phước chi trả quyền lợi cho khách hàng tại Bù Đăng
Đối tượng được công ty bảo hiểm nhân thọ Bình Phước chi trả quyền lợi lần này là khách hàng Trịnh Quốc Cương – ngụ tại tại thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng.
Khách hàng Trịnh Quốc Cương tham gia hợp đồng bảo hiểm ngày 22/9/2020, đến nay sau 06 tháng  tham gia với số tiền  hơn 10 triệu đồng/ tháng không may khách hàng không may gặp rủi ro do tai nạn Giao thông. Qua thẩm định, xem xét hồ sơ, Bảo Việt Nhân Thọ Bình Phước đã quyết định chi trả  quyền lợi cho khách hàng với tổng số tiền Một tỷ không trăm năm mươi triệu đồng.
Chi trả quyền lợi bảo hiểm là thực hiện cam kết với khách hàng. Việc đảm bảo  quyền lợi bảo hiểm cho người tham gia là nguồn tài chính giúp nhiều gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn,  sớm ổn định cuộc sống.
MỸ HIỆP