Bù Đăng tham dự hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai kết luận và quy định của Ban chấp hành TW Đảng về công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng.

Thứ sáu - 10/12/2021 07:49 625

Toàn cảnh Hội nghị tại điểm cầu huyện Bù Đăng.

Sáng nay (9-12), Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức hội nghị cán bộ toàn quốc quán triệt, triển khai kết luận và quy định của Trung ương về xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Hội nghị được kết nối trực tuyến từ Hội trường Diên Hồng (Nhà Quốc hội - thủ đô Hà Nội)

Tại điểm cầu huyện Bù Đăng, TUV Bí thư  huyện  ủy Vũ Lương; Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Nguyễn Tấn Hồng, Chủ tịch UBND huyện Trần Thanh Hòa, Chủ tịch HĐND huyện Điểu Hà Hồng Lý các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ  huyện dự hội nghị.
Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai trình bày Kết luận số 21-KL/TW ngày 25-10-2021 của Ban Chấp hành Trung ương về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; Kế hoạch số 03-KH/TW ngày 1-12-2021 của Bộ Chính trị về triển khai thực hiện Kết luận số 21-KL/TW và Quy định số 37-QĐ/TW ngày 25-10-2021 của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm.
Hội nghị nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc tổ chức nghiên cứu, quán triệt Kết luận 21 “Về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" và Quy định 37 về “Những điều đảng viên không được làm” của Ban Chấp hành Trung ương trong toàn Đảng và hệ thống chính trị từ Trung ương đến cơ sở.
Nâng cao nhận thức trách nhiệm, quyết định chính trị, tinh thần tự giác, gương mẫu của cấp ủy, tổ chức Đảng, cơ quan, tổ chức, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên nhằm thực hiện quyết liệt có hiệu quả Kết luận và Quy định của Ban Chấp hành Trung ương.

MỸ HIỆP