hien ke

Xã Phú Sơn tổ chức lễ dâng hương và toạ đàm kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Thứ năm - 25/07/2019 10:10

tu i tr x ph s n th p h ng t i i t ng ni m

tu i tr x ph s n th p h ng t i i t ng ni m
Nhằm thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng đã hy sinh vì độc lập tự do của tổ quốc. Sáng ngày 24/7, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Phú Sơn đã tổ chức lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm và toạ đàm kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2019.

Tham gia hoạt động tri ân còn có các lão thành cách mạng, gia đình chính sách, thương binh bệnh binh, cựu chiến binh, đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã. Tại Đài tượng niệm của xã các đại biểu đã dâng hoa và thắp hương và dành một phút mặt niệm tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ và nhân dân đã hy sinh cho nên độc lập tự do của dân tộc.
Sau lễ dâng hương, các đại biểu đã tập trung về hội trường xã dự buổi toạ đàm kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ. Tại buổi toạ đàm các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 72 năm qua đối với công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn”, thực hiện chính sách ưu đãi người có công với cách mạng của Đảng và Nhà nước ta. Hiện xã Phú Sơn có 9 liệt sĩ, 7 thương binh, 1 bệnh binh 5 thân nhân chủ yếu...Trong những năm qua cùng với sự phát triển kinh tế xã hội Đảng bộ và Chính quyền xã đã tập trung chỉ đạo và triển khai thực hiện tốt với tinh thần trách nhiệm cao, huy động tối đa nguồn lực xã hội có những đóng góp thiết thực, kịp thời, hiệu quả trong việc chăm sóc các đối tượng chính sách, cùng Đảng bộ và nhân dân thực hiện tốt chế độ ưu đãi đối với người có công với nước, góp phần tô thắm thêm truyền thống “uống nước nhớ nguốn của dân tộc”.
Đây là hoạt động thường xuyên hàng năm của xã Phú Sơn nhằm tỏ lòng tri ân, đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng của dân tộc cho thế hệ trẻ trên địa bàn xã.

 

Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

22/LLV-UBND

Lịch làm việc Tuần lễ thứ 22/2023 của UBND huyện.

Thời gian đăng: 29/05/2023

PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ
1022
speed
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay132
  • Tháng hiện tại18,642
  • Tổng lượt truy cập16,933,122
THÔNG TIN QUY HOẠCH
 
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
4 congbao
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây