Bù Đăng: Thu gần 7 tỷ đồng từ đấu giá quyền sử dụng đất.

Thứ hai - 24/06/2019 08:09 673

Bù Đăng: Thu gần 7 tỷ đồng từ đấu giá quyền sử dụng đất.

Sáng ngày 18/6 tại phòng họp A – UBND huyện Bù Đăng, Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Bù Đăng phối hợp với Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bình Phước tổ chức đấu giá quyèn sử dụng đất tại khu dân cư thôn Sơn Quý, xã Phú Sơn (Bù Đăng).

Ngay sau thủ tục khai mạc phiên đấu giá theo quy định, Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bình Phước tiến hành đấu giá 15 lô đất có tổng diện tích trên 2.100 m2 tại khu dân cư thôn Sơn Quý, xã Phú Sơn (Bù Đăng) theo phương thức đấu giá từng lô với tổng giá trị trên 3,6 tỷ đồng.
Phiên đấu giá kéo dài đến 16 giờ cùng ngày với trên 40 phiên đấu giá đối với 15 lô đất trên, Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bình Phước đã thu về gần 7 tỷ dồng. Đây là kết quả thành công trong công tác tổ chức đấu giá so với các lần trước là áp dụng công nghệ thông tin cùng với việc phối hợp với các lực lượng chức năng đã hạn chế việc thông đồng, dìm giá. Qua đó góp phần thu ngân sách cho huyện nhà trong năm 2019.

Lê Hoàng