UBND huyện Bù Đăng Công bố Quyết định Bổ nhiệm Phó Giám đốc TT Y tế huyện Bù Đăng.

Thứ năm - 17/08/2023 17:29 396

Chiều ngày 16-8, tại Trung tâm Y tế huyện, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu đã chủ trì buổi lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ.
Tại buổi công bố và trao Quyết định, bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Hợi - Trưởng khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng, Trung tâm Y tế, giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm Y tế Bù Đăng.
 Phát biểu, tặng hoa và chúc mừng tại buổi lễ. Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của Bác sĩ Nguyễn Thanh Hợi trong suốt quá trình công tác. Đồng thời nhấn mạnh, ở vị trí công tác mới đồng chí Hợi cần tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, tinh thần đoàn kết, dân chủ, không ngừng học tập, nâng cao trình độ, tập trung chỉ đạo cùng với tập thể lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Bù Đăng hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch được giao.
Mỹ Hiệp