Ủy viên BTV, PCT. UBND tỉnh Trần Tuyết Minh dự lễ khánh thành điểm trường Mẫu giáo Hoa Mai.

Ủy viên BTV, PCT. UBND tỉnh Trần Tuyết Minh dự lễ khánh thành điểm trường Mẫu giáo Hoa Mai.

Sáng ngày 30/3/2023, tại thôn 6, xã Bình Minh, UBND huyện Bù Đăng, long trọng tổ chức lễ khánh thành điểm trường Mẫu giáo Hoa Mai. Đến dự lễ khánh thành có UV.BTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh; PBT Huyện ủy, CT.UBND huyện Trần Thanh Hòa; Tổng giám đốc tập đoàn FPT Nguyễn Văn Khoa; Chủ tịch Quỹ hy vọng Trương Thanh Thanh cùng lãnh đạo các sở ngành của tỉnh, phòng chuyên môn của huyện, lãnh đạo xã Bình Minh giáo viên và học sinh trường Mẫu giáo Hoa Mai.

Xem tiếp...

Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Bù Đăng Nguyễn Tấn Hồng tiếp xúc cử tri xã Phú Sơn huyện Bù Đăng.

Thứ bảy - 05/11/2022 09:05
Sáng ngày 3/11, tại hội trường UBND xã Phú Sơn. Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước, huyện Bù Đăng do các ông Đoàn Văn Bắc – đại biểu HĐND tỉnh; và các đại biểu HĐND huyện gồm các Ông Nguyễn Tấn Hồng Phó Bí thư huyện ủy – chủ tịch HĐND huyện, bà Thị Diệu Hiền – Phó chủ tịch UBND huyện và bà Nguyễn Thị Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Phú Sơn đã có buổi tiếp xúc với cử tri trên địa bàn xã.
Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Bù Đăng Nguyễn Tấn Hồng tiếp xúc cử tri xã Phú Sơn huyện Bù Đăng.
Tại buổi tiếp xúc lần này bà con cử tri xã Phú sơn đã ý kiến, kiến nghị đến các đại biểu các vấn đề liên quan đến đất đai, đề nghị sớm triển khai thi công đường và kéo điện thắp sáng vào thôn Sơn Lang..
Những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền đã được lãnh đạo địa phương xã Phú Sơn làm rõ tại buổi tiếp xúc.
Thay mặt đại biểu HĐND 2 cấp, đại biểu HĐND huyện Nguyễn Tấn Hồng cảm ơn cử tri đã có ý kiến, kiến nghị mang tính xây dựng với tinh thần trách nhiệm cao, đồng thời làm rõ một số vấn đề người dân quan tâm. Đại biểu ghi nhận những ý kiến không thuộc thẩm quyền  và đề nghị tổng hợp chuyển ngành chức năng liên quan giải quyết, trả lời cử tri trong kỳ tiếp xúc tới. Đại biểu Nguyễn Tấn Hồng cũng đề nghị địa phương cần quan tâm, theo dõi việc trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri sau mỗi kỳ tiếp xúc. Đồng thời là cầu nối giữa cử tri với chính quyền các cấp để cử tri tin tưởng, gởi gắm tâm tư, nguyện vọng của mình./.
MỸ HIỆP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

13/LLV-UBND

Lịch làm việc Tuần lễ thứ 13/2023 của UBND huyện

Thời gian đăng: 27/03/2023

PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ
1022
speed
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay1,358
  • Tháng hiện tại5,303
  • Tổng lượt truy cập16,673,778
THÔNG TIN QUY HOẠCH
 
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
4 congbao
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây