Bù Đăng: Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Nguyên Phó trưởng Công an huyện Bù Đăng.

Thứ tư - 08/02/2023 08:19 468
Chiều ngày 7/2, Đảng bộ Công an huyện Bù Đăng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Võ Đình Lịch – Nguyên HUV, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng công an huyện. Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Ngọc Hân – UV.BTV Trưởng ban tổ chức Huyện ủy; Thượng tá Nguyễn Tấn Phát – Trưởng Công an huyện Bù Đăng; các đồng chí Đảng ủy viên, Ban Chi ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cùng toàn thể Đảng viên chi bộ Công an huyện.
1 (2)
Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Bùi Ngọc Hân – trưởng ban tổ chức huyện ủy Bù Đăng ghi nhận những đóng góp to lớn của Đảng bộ Công an huyện nói chung và đồng chí Võ Đình Lịch nói riêng. Với 42 năm tuổi ngành, 30 năm tuổi Đảng, thời gian qua đồng chí Võ Đình Lịch đã cùng với tập thể Đảng ủy - Ban lãnh đạo Công an huyện tham mưu tốt cho Thường trực Huyện ủy và UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng lực lượng Công an địa phương, đồng thời đề nghị trong thời gian tới sau khi nhận huy hiệu Đảng thôi tham gia công tác, trở về với cuộc sống đời thường tích cực tham gia công tác vận động quần chúng, vận động nhân dân và gia đình giúp đỡ cán bộ Đảng viên nơi cư trú thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nêu gương trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội. Cùng với Đảng bộ, chính quyền các cấp chung tay giảm nghèo bền vững, xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh.
Đồng chí Võ Đình Lịch chân thành cảm ơn sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của Huyện ủy – UBND huyện và sự hỗ trợ giúp đỡ của các đồng chí, đồng đội trong tập thể Công an huyện đã giúp cho mình hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và ngành đã giao, đồng thời xin hứa sẽ làm thật tốt nhiệm vụ của người Đảng viên trong mọi hoàn cảnh, điều kiện để xứng đáng với lòng tin của đồng chí, đồng đội và của Nhân dân./.
2 (1)
MỸ HIỆP ( Bù Đăng)