Đoàn xã Phú Sơn phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức khởi công xây dựng nhà nhân ái chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bù Đăng lần thứ VIII.

Thứ sáu - 24/06/2022 14:16 642

Đại diện BTV Huyện Đoàn, lãnh đạo địa phương và các mạnh thường quân tại lễ khởi công xây dựng nhà Nhân ái

Hướng đến chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bù Đăng lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, Đoàn xã Phú Sơn phối hợp Ngân hàng Agribank huyện Bù Đăng và công ty TNHH Thuận Phát Lộc vừa tổ chức“Lễ Khởi công xây nhà nhân ái năm 2022”. Dự buổi lễ khởi công có đại diện BTV huyện Đoàn Bù Đăng cùng đại diện Lãnh đạo xã Phú Sơn.

Căn nhà nhân ái được trao cho hộ anh Điểu Nhoi  - hộ nghèo xã Phú Sơn huyện Bù Đăng là nhà cấp 4 có tổng giá trị 95 triệu đồng, được 02 đơn vị tài trợ xây dựng.
Xây dựng “Ngôi nhà nhân ái” cho các  hoàn cảnh khó khăn là phong trào thiết thực được Huyện đoàn Bù Đăng và các cơ sở Đoàn quan tâm thực hiện thời gian qua.  Qua đó kịp thời động viên, khích lệ  Đoàn viên, thanh niên, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống.

MỸ HIỆP