Hội đồng nhân dân xã Thọ Sơn kiện toàn các chức danh HĐND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Thứ sáu - 15/06/2018 13:36 858

Xã Thọ sơn là một trong những xã thí điểm chức danh Bí thư kiêm Chủ tịch UBND xã, để từng bước nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trên địa bàn xã, sáng nay ngày 14/6, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) xã Thọ Sơn tổ chức kỳ họp thứ VI (kỳ họp bất thường) nhằm kiện toàn các chức danh HĐND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tham dự kỳ họp có các đồng chí lãnh đạo Huyện: Lương Hận – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Tấn Hồng – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy; Bùi Ngọc Hân – HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện và 26/26 đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND xã đã tiến hành thực hiện các thủ tục miễn nhiệm ông Phạm Văn Hòa – Chủ tịch HĐND xã do chuyển công tác khỏi địa phương; Đồng thời bầu bổ sung các chức danh: Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Trưởng Ban pháp chế, Phó Trưởng Ban pháp chế HĐND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021. Với sự tín nhiệm cao của đại biểu, ông Nguyễn Ngọc Huyến – Phó Bí thư Đảng ủy xã, trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND xã; ông Nhữ Mạnh Huấn – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã, trúng cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã; ông Đỗ Tùng Lâm – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã, trúng cử chức danh Trưởng Ban Pháp chế HĐND xã; ông Nguyễn Văn Sơn – Bí thư Đoàn Thanh niên xã, trúng cử chức danh Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND xã.
Phát biểu nhận nhiệm vụ ông Nguyễn Ngọc Huyến – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cảm ơn sự tín nhiệm của các vị đại biểu HĐND xã. Bản thân cũng như các thành viên trúng cử hôm nay sẽ nỗ lực hết mình cùng với tập thể Đảng bộ, Chính quyền xã tiếp tục triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao nhằm thực hiện thành công công cuộc cải cách hành chính, chấn chỉnh kỷ cương, kỷ luật hành chính, nâng cao hiệu lực hiệu quả trong công tác quản lý nhà nước để từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân xã nhà.

Lê Hoàng