Ban an toàn giao thông huyện thăm gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Thứ hai - 18/06/2018 08:49 831

Thượng tá Đặng Ngọc Hùng, Phó trưởng công an huyện, thanh viên Ban ATGT huyện trao số tiền hỗ trợ cho gia đình anh Kánh

Chiều nay ngày 17/6, Thượng Tá Đặng Ngọc Hùng, Phó Trưởng công an huyện, thành viên Ban chỉ đạo an toàn giao thông huyện Bù Đăng đã đến thăm gia đình nạn nhận bị tử vong do tai nạn giao thông xảy ra ở Đèo Lo Xo đường Hồ Chí Minh thuộc xã Đắk Pét huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum vào rạng sáng ngày 16/6 vừa qua.

Tại gia đình anh Đào Xuân Khánh và chị Phạm Thị Dịnh, ngụ thôn 2 Đức Liễu là bố mẹ ruột của em Đào Minh Đức, sinh năm 2008 bị tử vong trong vụ tai nạn trên. Thay mặt Ban an toàn giao thông huyện Thượng tá Đặng Ngọc Hùng đã ân cần, thăm hỏi, chia buồn và động viên gia đình cố gắng vượt qua nỗi mất mát người thân và trao số tiền 2 triệu đồng của Ban an toàn giao thông huyện hỗ trợ cho gia đình lo mai táng cho cháu. Được biết cả gia đình anh Khánh gồm vợ là chị Dịnh cùng 2 con đi trên chuyến từ quê vào Bình Phước. Khi xe bị nạn anh và vợ anh cùng con gái là cháu Đào Thị Thuỳ Trang, sinh năm 2009 chỉ bị xay xát nhẹ. Riêng cháu Đức do bị thương năng không qua khỏi.
Theo thông tin ban đầu vào lúc 02 giờ 30 phút ngày 16-6, chiếc ôtô khách BKS 34B-00269 ở tỉnh Hải Dương, chở trên xe 44 người đang lưu thông hướng Hải Dương-Bình Phước đến  đèo Lò Xo đường Hồ Chí Minh thuộc xã Đắk Pét huyện Đăk Glei thì bị mất lái lao xuống vực sâu trên 20 mét. Vụ tai nạn đã làm 3 người tử vong, 15 người bị thương nặng và 18 người xây xát nhẹ. Trong số 3 người bị tử vong có cháu Đào Minh Đức, sinh năm 2008, con của anh Đào Xuân Khánh và chị Phạm Thị Dịnh ngụ thôn 2 xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng.

Anh Thắng