UBND huyện công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội.

Thứ tư - 15/06/2022 08:44 1686

Chiều ngày 8/6, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về việc bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội. Dự và chủ trì hội nghị có Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Trần Thanh Hòa, Phó chủ tịch HĐND huyện Điểu Hà Hồng Lý.

Tại hội nghị sau khi lãnh đạo Phòng Nội vụ thông qua quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội đối với bà Nguyễn Thị Hồng Thắm Phó trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Bù Đăng. Lãnh đạo HĐND – UBND huyện đã trao quyết định và hoa chúc mừng Tân trưởng phòng.
Phát biểu giao nhiệm vụ đối với tân Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội. Đồng chí  Trần Thanh Hòa ghi nhận, đánh giá cao vai trò cũng như khả năng chuyên môn của bà Nguyễn Thị Hồng Thắm. Sau hai năm giữ cương vị Phó trưởng phòng  Lao động Thương binh và Xã hội huyện bà Nguyễn Thị Hồng Thắm  đã khẳng định được vai trò, năng lực lãnh đạo trong thực hiện nhiệm vụ được giao.  Chủ tịch UBND huyện mong rằng trên cương vị mới Tân Trưởng phòng tiếp tục phát huy năng lực, đoàn kết tập thể cùng cán bộ Phòng Lao động Thương binh và Xã hội hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

MỸ HIỆP