Bù Đăng: Trao quyết định cán bộ.

Thứ hai - 04/01/2021 13:33 1054

Bù Đăng: Trao quyết định cán bộ.

Chiều ngày 30/12, tại phòng họp A, UBND huyện trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ các cơ quan chuyên môn và các xã, thị trấn.

Theo đó, Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng – Nguyễn Văn Lưu trao quyết định cho các đồng chí: Bùi Thanh Chung – Nguyên Phó Chủ tịch UBND thị trấn Đức Phong giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ Bù Đăng; Trần Sang – Nguyên Phó Trưởng phòng Dân tộc huyện giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ Bù Đăng; Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch UBND xã Thống Nhất được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Dân tộc huyện Bù Đăng.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng – Nguyễn Văn Lưu chúc mừng các đồng chí vừa nhận quyết định lần này. Đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục nỗ lực, cầu thị, gắn bó, trách nhiệm với công việc, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo huyện. Bên cạnh đó, tập thể các cơ quan luôn đoàn kết, thống nhất, ủng hộ các đồng chí mới nhận nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lê Hoàng