UBND thị trấn Đức Phong ra quân dọn dẹp trả lại lòng lề đường.

Thứ sáu - 01/09/2017 08:28

UBND thị trấn Đức Phong ra quân dọn dẹp trả lại lòng lề đường.

Sáng nay ngày 31/8/2017, UBND thị trấn Đức Phong tổ chức đợt ra quân dọn dẹp lòng lề đường khu vực chợ Bù Đăng. Để trả lại lòng lề đường được thông thoáng hơn.

Được biết, dọc tuyến đường Lê Lợi, khu vực chợ Bù Đăng trong thời gian qua người tham gia giao thông không khó bắt gặp hình ảnh nơi vỉa hè thường xuyên bị lấn chiếm để kinh doanh, buôn bán, đậu xe khiến tình trạng xe cộ lưu thông qua tuyến đường này gặp rất nhiều khó khăn.

Trước những bức xúc, phản ánh của người dân về tình trạng trên, UBND thị trấn Đức Phong đã chỉ đạo các lực lượng chức năng ra quân xử lý quyết liệt hàng rong, xe đẩy, quầy hàng lớn nhỏ, giành lại vỉa hè, lòng đường cho người tham gia giao thông. Với sự quyết tâm của cơ quan chức năng, sau 1 buổi ra quân lặp lại trật tự, nhiều hàng quán đã được dọn sát vào trong, vỉa hè, lề đường đã thoáng hơn, lối đi không còn kẹt, ùn tắc giao thông như trước. Mong rằng việc làm này được thực hiện thường xuyên và kiên quyết hơn nữa để có hiệu quả bền vững, qua đó nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người dân.

Lê Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

42/LLV-TTHĐND-UBND

Lịch làm việc Tuần 41 của TT HĐND và UBND huyện Bù Đăng.

Thời gian đăng: 18/10/2021

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây