Bù Đăng: Tổ chức Mít tinh và diễu hành nhân Ngày Thế giới phòng, chống Sốt rét 25/4.

Thứ hai - 20/04/2015 08:27 853

Nhằm tuyên truyền rộng rãi trong cộng đồng về ngày Thế giới phòng chống Sốt rét, nâng cao nhận thức và ý thức tự phòng tránh sốt rét trong cộng đồng dân cư. Ngày 16/4/2015, UBND huyện đã ban hành Kế hoạch số 63/KH-UBND về tổ chức Lễ mít tinh và diễu hành hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống Sốt rét ngày 25/4 năm 2015.

Theo đó, Lễ mít tinh và diễu hành sẽ được tổ chức vào lúc 6h30’ ngày 23/4/2015 tạị Trung tâm Văn hoá Thể thao huyện. Lộ trình diễu hành sẽ được chia làm 02 đoàn: Đoàn thứ nhất là học sinh và nhân dân thị trấn diễu hành từ Nhà văn hoá huyện đến UBND thị trấn Đức Phong; Đoàn 2 là cán bộ, công chức, viên chức, thầy cô giáo, đoàn viên thanh niên diễu hành đi xe máy cùng với lực lượng chung, từ Trung tâm Văn hoá huyện đến UBND thị trấn, đến Ngã ba Hai Bà Trưng – Lê Quý Đôn tiếp tục đến trường THPT Bù Đăng, đến Trường TH Đức Phong, Ngã ba Hùng Vương – Võ Thị Sáu và cuối cùng tới Nhà Văn hoá huyện.

Về số lượng tham dự Lễ mít ting và diễu hành ước tính số lượng sẽ là 400 người. Đồng thời để thực hiện tốt Kế hoạch này, UBND huyện cũng đã phân công trách nhiệm cụ thể cho các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện.

Minh Phương