CHUNG KẾT GIẢI BÓNG CHUYỀN CỰU CHIẾN BINH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM GIẢI PHONG MIỀN NAM 30/4

Thứ hai - 04/05/2015 09:44 823

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 chiến thắng vĩ đại 30/4 giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước, chào mừng đại hội đảng các cấp tiến tới chào mừng đại hội lần thứ XII của Đảng. Ngày 27/4, Hội cựu chiến binh huyện Bù Đăng đã tổ chức giải bóng chào mừng tại nhà thi đấu đa năng huyện Bù Đăng.

Giải bóng chuyền cựu chiến binh được chia làm 4 bảng, mổi bảng gồm 4 đội bóng đại diện cho hội cựu chiến binh xã, thị trấn. Sau vòng loại 4 đội bóng nhất các bảng đấu vào thi đấu bàn kết và chung kết tại nhà thi đấu đa năng huyện gồm: hội cựu chiến binh các xã Thống Nhất, Đức Liễu, Bình Minh và Thọ Sơn. Sau 3 trận đấu với các pha bóng đẹp mắt của các vận động viên đã tạo không khí sôi nổi, hào hứng thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết quả chung cuộc, đội bóng hội cựu chiến binh xã Thống Nhất đã xuất sắc đạt giải nhất; Giải nhì thuộc về đội bóng xã Đức Liễu; 2 Đội bóng cựu chiến binh xã Bình Minh và Thọ Sơn đồng đạt giải ba. Giải bóng chuyền cựu chiến binh là dịp để các hội viên cựu chiến binh các xã, thị trấn có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tạo sự đoàn kết, gắn bó và khẳng định tinh thần của anh Bộ đội cụ Hồ trong các phong trào thể dục thể thao.

ANH THẮNG