Bù Đăng: Tổ chức Hội nghị Báo cáo viên cơ sở tháng 3/2014.

Thứ tư - 02/04/2014 18:17 1101

Bù Đăng: Tổ chức Hội nghị Báo cáo viên cơ sở tháng 3/2014.

Ngày 28/3/2014, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bù Đăng đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 3/2014. Tham dự hội nghị có trên 150 đồng chí là Bí thư các chi, đảng bộ khối cơ quan huyện, Bí thư các chi bộ trực thuộc các đảng bộ trong khối cơ quan; Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Tuyên giáo các xã, thị trấn; báo cáo viên cấp xã; giảng viên chuyên trách Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; giáo viên giảng dạy môn giáo dục công dân các trường THPT, THCS, Phổ thông cấp II – III trong huyện, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Điểu Ong và Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyệ

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Lê A – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bù Đăng, Báo cáo viên cấp tỉnh thông tin về: Kỷ niệm 35 năm chiến tranh biên giới Tây nam và cùng quân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng; 35 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc và các hoạt động chung quanh sự kiện Hoàng Sa năm 1974; thông tin về tình hình U- crai – na thời gian gần đây; tình hình an ninh chính trị, trật tự xã hội năm 2013. Bên cạnh đó, đồng chí Lê A còn định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác tuyên truyền liên quan đến các vấn đề trên trong thời gian tới. Đồng chí Lê A đặc biệt nhấn mạnh cần chú trọng đấu tranh, phản bác lại những luận điệu xuyên tạc chia rẽ mối quan hệ giữa Việt Nam với các nước láng giềng của các thế lực thù địch./.

Hàn Phương.