Lễ trao tặng huy hiệu Đảng của đảng bộ Đức Phong.

Thứ năm - 03/03/2011 09:41 1541

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng của đảng bộ Đức Phong.

Ngày 3/3, Đảng bộ thị trấn Đức Phong ( Bù Đăng) đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng của đảng bộ tỉnh Bình Phước cho đồng chí Lương Quang Đệ - 40 năm tuổi Đảng, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ Đức Lợi – Đảng bộ Đức Phong. Lễ trao tặng có sự tham dự của trên 100 Đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ thuộc Đảng bộ thị trấn.
Đồng chí Lương Quang Đệ sinh năm 1945, tại huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình. Vào Đảng ngày 18/11/1969, chuyển Đảng chính thức ngày 18/11/1970. Hiện nay, đồng chí đang tiếp tục tham gia sinh hoạt và có nhiều đóng góp xây dựng tại chi bộ Đức Lợi, Đảng bộ Đức Phong. Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của tỉnh ủy, đồng chí Lê A, ủy viên thường vụ, trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy Bù Đăng trân trọng trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Lương Quang Đệ. Phát biểu khi được trao tặng huy hiệu đảng, Đồng chí Lương Quang Đệ xúc động cảm ơn Đảng đã rèn luyện, tạo điều kiện để đồng chí cống hiến và trưởng thành, đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị của người đảng viên, sẽ có nhiều đóng góp tích cực hơn nữa để góp phần xây dựng đảng và hệ thống chính trị tại cơ sở ngày càng trong sạch vững mạnh. Được biết hiện nay, đảng bộ thị trấn Đức Phong có 40 Đảng viên đã được tặng huy hiệu Đảng. Trong đó, 1 đồng chí được tặng huy hiệu 50 tuổi Đảng; 19 đồng chí được tặng huy hiệu 40 tuổi Đảng và 20 đồng chí được tặng huy hiệu 30 tuổi Đảng.

QUANG MINH