Huyện ủy Bù Đăng tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý vào dự thảo tài liệu Giáo dục Lịch sử địa phương.

Huyện ủy Bù Đăng tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý vào dự thảo tài liệu Giáo dục Lịch sử địa phương.

Sáng nay 9/12, Huyện ủy Bù Đăng tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý vào dự thảo lần 2 về nội dung tài liệu giảng dạy Giáo dục Lịch sử địa phương. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học tỉnh Bình Phước. Các đồng chí nguyên là cán bộ Lãnh đạo huyện Bù Đăng, Ban Chỉ đạo, thành viên Tổ biên soạn tài liệu và Hiệu trưởng, tổ trưởng tổ bộ môn lịch sử của các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện.

Xem tiếp...

Bù Đăng Khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Hội người cao tuổi năm 2022.

Thứ tư - 17/08/2022 17:05

Bù Đăng Khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Hội người cao tuổi năm 2022.

Sáng ngày 17/8, Trung tâm chính trị huyện Bù Đăng phối hợp với hội người cao tuổi huyện khai giảng lớp tập huấn công tác hội người cao tuổi năm 2022.

Trong thời gian 02 ngày ( 17 và 18/8), 75 học viên là Chủ tịch, phó Chủ tịch hội Người cao tuổi các xã thị trấn; chi hội trưởng chi hội người cao tuổi ở các thôn trong toàn huyện đã được triển khai các chuyên đề về: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Hướng dẫn phong trào thực hiện thi đua “ Áo ấm tặng người cao tuổi”; Chương trình Người cao tuổi tham gia bảo vệ môi trường và xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh; Các  chế độ, chính sách đối với Người cao tuổi; Giới thiệu chung về Câu lạc bộ, các bước thành lập câu lạc bộ- tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ liên hệ tự giúp nhau. Ngoài ra tham gia học tập các học viên còn được trang bị kĩ năng tổng hợp báo cáo, các bước tiến hành tổ chức sinh hoạt, hội nghị và được các Bác sỹ Trung tâm y tế huyện trang bị các kiến thức cần thiết, chăm sóc sức khỏe đối với các bệnh thường gặp đối với Người cao tuổi.
 Trong những năm qua, các cấp hội người cao tuổi huyện Bù Đăng đã thể hiện vai trò là bậc cao niên, đoàn kết tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, nhất là trong cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.  Qua đợt tập huấn này, các cụ trở về cơ sở với nền tảng kiến thức cơ bản cùng với kinh nghiệm thực tiễn của bản thân tiếp tục phát huy vai trò là cây cao bóng cả tuyên truyền, giáo dục con cháu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước; cụ thể hóa luật Người cao tuổi và chủ trương của Đảng và Nhà nước về người cao tuổi vào cuộc sống.

MỸ HIỆP

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

49/LLV-UBND

Lịch làm việc Tuần lễ thứ 49/2022 của UBND huyện.

Thời gian đăng: 05/12/2022

PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ
1022
speed
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay3,607
  • Tháng hiện tại60,289
  • Tổng lượt truy cập16,036,507
THÔNG TIN QUY HOẠCH
 
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
4 congbao
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây