Huyện ủy Bù Đăng tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý vào dự thảo tài liệu Giáo dục Lịch sử địa phương.

Huyện ủy Bù Đăng tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý vào dự thảo tài liệu Giáo dục Lịch sử địa phương.

Sáng nay 9/12, Huyện ủy Bù Đăng tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý vào dự thảo lần 2 về nội dung tài liệu giảng dạy Giáo dục Lịch sử địa phương. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học tỉnh Bình Phước. Các đồng chí nguyên là cán bộ Lãnh đạo huyện Bù Đăng, Ban Chỉ đạo, thành viên Tổ biên soạn tài liệu và Hiệu trưởng, tổ trưởng tổ bộ môn lịch sử của các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện.

Xem tiếp...

Bù Đăng: Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở năm 2022.

Thứ bảy - 05/11/2022 08:59
Sáng nay 2/11, UBND huyện Bù Đăng tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở cho 80 đối tượng là đội ngũ hòa giải viên cơ sở.
Bù Đăng: Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở năm 2022.
Trong thời gian 03 ngày ( 2, 3 và 4/11), tham gia tập huấn các Hòa giải viên cơ sở được nghe báo cáo viên của tỉnh và huyện Bù Đăng phổ biến 06 chuyên đề liên quan đến các nội dung cơ bản của pháp luật về hòa giải ở cơ sở có liên quan đến quản lý nhà nước; Nhiệm vụ của UBND và UBMTTQVN cấp xã trong công tác hòa giải ở cơ sở; Kiến thức Pháp luật về Dân sự, Hôn nhân và gia đình; Đất đai, xâu dựng, Môi trường…Vi phạm pháp luật và trách nhiệm pháp lý; Những nội dung pháp luật khác có liên quan. Ngoài ra tại lớp tập huấn, các hòa giải viên ở cơ sở còn được bồi dưỡng các kĩ năng  hòa giải tại cơ sở.
Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức pháp luật, kỹ năng nghiệp vụ, cách thức giải quyết các tình huống tranh chấp xảy ra trong Nhân dân trên địa bàn cư trú cho đội ngũ hòa giải viên cơ sở. Qua đó góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết, tình làng, nghĩa xóm, phòng ngừa vi phạm trong cộng đồng dân cư, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương./.
Mỹ Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

49/LLV-UBND

Lịch làm việc Tuần lễ thứ 49/2022 của UBND huyện.

Thời gian đăng: 05/12/2022

PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ
1022
speed
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập24
  • Hôm nay3,748
  • Tháng hiện tại60,430
  • Tổng lượt truy cập16,036,648
THÔNG TIN QUY HOẠCH
 
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
4 congbao
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây