Phòng Giáo Dục - Đào Tạo huyện tổ chức hội thi thiết bị, dụng cụ tự làm năm học 2012 – 2013.

Thứ năm - 21/03/2013 08:42

Vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo Bù Đăng tổ chức Hội thi thiết bị, dụng cụ dạy học tự làm cấp huyện năm học 2012-2013.

Hội thi được tổ chức từ cấp Mầm non đến THCS  với 60 đơn vị và 86 thiết bị được đăng ký dự thi, đây là những thiết bị đạt giải cao tại hội thi thiết bị, đồ dùng dạy học cấp trường năm học 2012-2013.

Nhiều thiết bị tham gia hội thi đạt chất lượng cao như: thiết bị, mô hình; bản vẽ, tranh ảnh; bài giảng điện tử, phần mềm; đồ chơi phục vụ giảng dạy.

Hội thi thiết bị dạy học tự làm là dịp để thầy cô giáo trao đổi kinh nghiệm trong việc làm và ứng dụng đồ dùng dạy học, đồng thời đây còn là dịp để các thầy cô giáo phát huy tính khéo léo, sáng tạo trong công tác giảng dạy.

Kết thúc hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã trao 30 giải thưởng cho các đơn vị đạt thành tích cao. Trong đó Trường Mẫu giáo Tuổi Hồng, Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi và THCS Võ Trường Toản đã xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn ở mỗi cấp học.

Quang Minh