Bù Đăng: Bí thư, Phó Bí thư, Chi uỷ viên, Đảng viên phụ trách công tác kiểm tra các chi bộ cơ quan, trường học tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Bù Đăng được tập huấn nghiệp vụ kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng.

Thứ hai - 10/04/2023 14:38 452

Vừa qua Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy phối hợp Trung tâm chính trị huyện Bù Đăng tổ chức khai giảng lớp (tập huấn nghiệp vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng năm 2023. Đây là lớp thứ hai dành cho 100 học viên là Bí thư, Phó Bí thư, Chi uỷ viên, Đảng viên phụ trách công tác kiểm tra các chi bộ cơ quan, trường học tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.
Trong ngày 07/4 các học viên sẽ được các báo cáo viên là lãnh đạo UBKT huyện ủy, những người có kinh nghiệm thực tiễn truyền đạt 3 chuyên đề có tính chuyên sâu về công tác kiểm tra, giám sát bao gồm:  Quy định về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng; Công tác tài chính Đảng. Hướng dẫn công tác lưu trữ và sử dụng các biểu mẫu kiểm tra, giám sát. Trong quá trình tập huấn, các đại biểu tham dự cũng đã trực tiếp trao đổi với các báo cáo viên về những khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình triển khai thực hiện công tác tổ chức và công tác kiểm tra, giám sát tại đơn vị.
Trong thời gian tới, Ủy ban kiểm tra sẽ tiếp tục tổ chức các lớp tập huấn nghiệp vụ kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng cho các cơ sở trực thuộc, nhằm góp phần nâng cao chất lượng công tác xây dựng đảng trong toàn huyện.
z4245188512564 a8fa57a00b7648cdd85c14c997da912c
MỸ HIỆP