HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN PHỐI HỢP PHÒNG TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG HUYỆN BÙ ĐĂNG TỔ CHỨC HỘI THI “ THANH NIÊN THAM GIA BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG”

Thứ tư - 30/09/2015 09:49 843

HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN PHỐI HỢP PHÒNG TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG HUYỆN BÙ ĐĂNG TỔ CHỨC HỘI THI  “ THANH NIÊN THAM GIA BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG”

Sáng nay 25/9, Hội Liên hiêp Thanh niên huyện Bù Đăng phối hợp phòng tài nguyên  và môi trường tổ chức hội thi  Thanh niên tham gia bảo vệ mội trường và tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Hội LHTNVN các cấp nhiệm kỳ ( 2014-2019) với chủ đề : “Tôi yêu Tổ quốc tôi”.
Tham gia hội thi 160 thí sinh đến từ 16 Đoàn xã, thị trấn đã trải qua 02 phần thi:  Ở phần thi chinh phục kiến thức với hình thức rung chuông vàng các thí sinh phải trả lời 20 câu hỏi liên quan đến  kiến thức về luật môi trường, việc bảo vệ mội trường với sức khỏe cộng đồng dân cư;  Luật Thanh niên, điều lệ hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, nghị quyết Đại hội Hội LHTNVN. Trong phần thi “ Thời trang tái chế” với chất liệu từ bao bố, ống hút, giấy báo, lon bia đã qua sử dụng các thí sinh đã mang đến hội thi nhiều tác phẩm đặc sắc như áo dài truyền thống, đầm dạ hội, thời trang  công sở, trang phục của người dân tộc bản địa tại địa phương,  các tác phẩm  đã thu hút sự chú ý của ban giám khảo và đoàn viên thanh niên tham dự.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 08 giải thưởng cho các đội thi có thành tích xuất sắc. Trong đó giải nhất toàn đoàn thuộc về đội thi đến từ Đoàn xã Minh Hưng. Đoàn xã Nghĩa Trung đạt giải nhất trong phần thi ‘ thời trang tái chế”.

MỸ HIỆP