Bù Đăng: Bàn giao 10 căn nhà "đại đoàn kết" do binh đoàn 16 tài trợ nhân dịp kỷ niệm 132 ngày sinh bác 19/5.

Thứ sáu - 20/05/2022 14:52 718
Sáng ngày 18/5/, Thiếu tướng Phạm Ngọc Tuấn, Tư lệnh Binh Đoàn 16 đã bàn giao 10 căn nhà "Đại đoàn kết'" cho hộ nghèo tại xã Thống Nhất và Đăng Hà huyện Bù Đăng. Dự lễ bàn giao có ông Trịnh Thanh Tuệ, Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, ông Lê Thanh Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận- Chủ tịch Ủy ban MTTQVN Huyện, ông Nguyễn Văn Lưu- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các xã Thống Nhất, Đăng Hà và các hộ gia đình được tặng nhà.

Tại buổi lễ trao tặng Binh đoàn 16 đã trao quyết định bàn giao nhà cho bà con nghèo, khó khăn trên địa bàn 02 xã Thống Nhất, Đăng Hà, mỗi căn trị giá 80 triệu đồng. Ngoài ra còn trao tặng thêm mỗi hộ tại xã Đăng Hà 01 ti vi trị giá 5 triệu đồng.
Thời gian qua, ngoài việc tặng nhà “ Đại đoàn Kết” cho hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện.  Binh đoàn 16  còn là đơn vị đồng hành cùng  địa phương trong rất nhiều các hoạt động an sinh xã hội, sát cánh cùng người nghèo qua các hoạt động: Khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người nghèo, trao tặng bò sinh sản, trao tặng phòng học qua chương trình “ Binh đoàn 16 chung tay xây dựng nông thôn mới”, góp phần thực hiện tốt công tác xóa đói, giảm nghèo, phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

MỸ HIỆP