Trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo thôn 6 xã Bình Minh.

Thứ hai - 07/01/2019 15:37 7867

Trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo thôn 6 xã Bình Minh.

Sáng ngày 6/1, UBND xã Bình Minh đã tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho hộ bà Trần Thị Méo, 74 tuổi, là hộ nghèo khó khăn về nhà ở ngụ thôn 6 xã Bình Minh.

Sau khi công bố Quyết định, ông Trịnh Công Long, Chủ tịch UBND xã Bình Minh, thừa ủy quyền của UBND huyện đã trao Quyết định trao tặng nhà của UBND huyện Bù Đăng cho hộ bà Méo. Nhà tình thương bàn giao cho bà Méo là nhà xây cấp 4, diện tích 40 mét vuông, tường xây, mái lợp tôl, nền lát gạch. Tổng kinh phí xây dựng là 60 triệu đồng, kinh phí do chùa Thanh Nguyên, xã Bình Minh vận động bà Nguyễn Thị Hoa và A Châu Lệ Chi, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.
Tại lễ trao tặng nhà, lãnh đạo UBND xã Bình Minh, Ban điều hành thôn 6 và chùa Thanh Nguyên đã có những phần quà tặng ý nghĩa cho gia đình bà Méo nhân dịp về nhà mới. Việc trao tặng nhà cho bà Méo trong thời điểm này hết sức ý nghĩa, giúp gia đình bà có chỗ ở ổn định nhất là khi tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đang đến gần.

Anh Thắng