BCĐ các ngày lễ lớn huyện Bù Đăng thông qua kế hoạch tổ chức các ngày lễ - tết trên địa bàn huyện.

Thứ tư - 02/01/2019 13:43 652

Chiều ngày 27/12, Ban chỉ đạo các ngày lễ lớn huyện Bù Đăng tổ chức họp rút kinh nghiệm công tác tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày tái lập huyện. Đồng thời thông qua các kế hoạch tổ chức tết nguyên đán Kỷ Hợi và các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2019.

Tại cuộc họp, các thành viên ban chỉ đạo đã thắng thắn đưa ra những tồn tại hạn chế, rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày tái lập huyện. Các đồng chí cho rằng cần chuẩn bị và tổ chức tốt công tác phối kết hợp chặt chẽ trong việc xử lý giữa các tiểu ban để chương trình kỷ niệm thành công hơn nữa. Cũng tại cuộc họp này, cơ quan thường trực Ban chỉ đạo Phòng văn hóa và thông tin huyện cũng đã báo cáo sơ lược Ban chỉ đạo các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT cụ thể phục vụ nhân dân từ nay đến tết Nguyên đán kỷ Hợi năm 2019 như: Giải bóng đá 5 người, giải cờ tướng mừng Đảng, mừng xuân, hội hoa quả xuân, hội thi hát các ca khúc Bolero lần thứ I/2019, hội thi thanh niên tài năng thanh lịch lần thứ 7 và đêm văn nghệ, lễ hội giao thừa năm 2019.

MỸ HIỆP