Bù Đăng: Hội liên hiệp phụ nữ huyện trao gần 12 tấn gạo và rau củ quả gửi tặng Bộ đội Biên phòng thành phố Hồ Chí Minh.

Thứ năm - 26/08/2021 14:22 1018

Sáng nay 26/8, tại khối đoàn thể huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Bù Đăng phối hợp Ban chỉ huy quân sự huyện Bù Đăng tổ chức trao tặng nhu yếu phẩm cho các chiến sỹ Bộ đội Biên phòng thành phố Hồ Chí Minh.
Dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện cùng Ban CHQS huyện Bù Đăng, Công ty Hà Mị, và nhân dân các xã: Đồng Nai, Thống Nhất, Đăng Hà, Thọ Sơn; các nhóm Thiện nguyện trên địa bàn huyện Bù Đăng: Duy Bảy, xã Thọ Sơn; Thiện Đức - xã Thống Nhất trao tặng: 3 tạ gạo; 11,5 tấn rau củ quả.
Đây là những món quà thể hiện tinh thần Đại đoàn kết toàn dân tộc của của bà con nhân dân, hội viên Hội phụ nữ huyện Bù Đăng, hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh để cán bộ, chiến sỹ biên phòng Thành phố Hồ Chí Minh cải thiện bữa ăn, đảm bảo sức khỏe, ngăn chặn xâm nhập trái phép nơi biên giới, góp phần giữ gìn lãnh thổ quốc gia, phòng, chống Covid-19.
Lê Hoàng