UBND huyện Bù Đăng công bố và trao Quyết định nghỉ hưu đối với trưởng phòng LĐTB&XH huyện.

Thứ bảy - 04/09/2021 07:31 1102

NH

Chiều ngày 31/08, Đồng chí ThỊ Diệu Hiền – Phó chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi công bố và trao Quyết định nghỉ hưu cho cán bộ.
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của UBND huyện, phòng Nội vụ huyện Bù Đăng đã thông qua quyết định về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí  Đỗ Thị Kim Hoa – Trưởng phòng LĐTB&XH huyện Bù Đăng.
Đồng chí Đỗ Thị Kim Hoa trải qua gần 37 năm công tác tại các cơ quan: Trung tâm y tế huyện, Dân số gia đình và trẻ em và có 14 năm là Trưởng phòng LĐTB&XH huyện Bù Đăng. Ở lĩnh vực công tác nào đồng chí Hoa luôn nỗ lực cố gắng và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Phát biểu tại lễ trao quyết định Phó chủ tịch UBND huyện Thị Diệu Hiền chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Kim Hoa đã luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao qua gần 37 năm công tác. Phó chủ tịch mong rằng về với địa phương nơi cư trú, đồng chí Đỗ Thị Kim Hoa luôn là Đảng viên gương mẫu, có nhiều đóng góp cho địa phương.
MỸ HIỆP