Bù Đăng hơn 8 tấn rau, củ, quả hỗ trợ TP.HCM vượt qua đại dịch.

Thứ hai - 09/08/2021 13:07

Bù Đăng hơn 8 tấn rau, củ, quả hỗ trợ TP.HCM vượt qua đại dịch.

Thể hiện tinh thần “Nhường cơm sẻ áo” và “san sẻ yêu thương” cùng vượt qua đại dịch. Tuần qua, tại Ban chỉ huy quân sự huyện Bù Đăng. Ban vận động quần chúng liên ngành huyện đã tổ chức tiếp nhận và vận chuyển rau củ, quả các loại ủng hộ cán bộ, chiến sỹ và người dân TP.HCM vượt qua đại dịch.
Với tinh thần vì cộng đồng, chỉ một thời gian ngắn phát động, các hội đoàn thể và bà con nhân dân 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã ủng hộ người dân vùng dịch ở TP Hồ Chí Minh với tổng cộng hơn 08 tấn rau, củ, quả gồm: Măng, bơ, chuối, mít, khoai lang, chanh, bắp cải, bầu, bí… và các mặt hàng thiết yếu.
Đây là một trong những việc làm ý nghĩa, thiết thực của các tổ chức Hội- đoàn thể và bà con nhân dân huyện Bù Đăng nhằm chia sẻ, động viên người dân và các lực lượng chức năng tuyến đầu phòng, chống dịch vững tâm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19, góp phần chung tay cùng cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh ổn định cuộc sống.